dung cu xoc dia bip - choi bac bip - ban do co bac bip - co bac bip cong nghe cao - co bac bip moi nhat
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay35
mod_vvisit_counterHôm qua136
mod_vvisit_counterTuần này718
mod_vvisit_counterTuần trước436
mod_vvisit_counterTháng này1154
mod_vvisit_counterTháng trước0
mod_vvisit_counterTất cả503146

We have: 11 guests online
Your IP: 54.156.37.174
 , 
Today: Tháng 4 19, 2018

Chi bộ Nguyễn Hiền - Một chặng đường phát triểnI. KHÁI QUÁT ĐẶC ĐIỂM CỦA CHI BỘ:

   Tổng số đảng viên: 16; Nam: 7; Nữ: 9

   Đảng viên chính thức: 14, đảng viên dự bị : 02

 

II. KẾT QUẢ LÃNH ĐẠO CỦA CHI BỘ:

    - Chi bộ thực hiện tốt công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.
 
    - Thực hiện nghiêm túc Điều lệ đảng, các nghị quyết, chỉ thị của Đảng bộ và các cấp ủy đảng.

   - Chi bộ tiếp tục lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt cuộc vận động” Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, chính trị, lấy chủ nghĩa Mác – Lê nin và tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho hành động do đó tập thể giáo viên đều có lập trường tư tưởng vững vàng, có tinh thần mạnh dạn trong đấu tranh với các biểu hiện tiêu cực trong nhà trường và chấp hành đúng các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

    - Chi bộ chỉ đạo sát sao công tác giáo dục giáo dục tư tưởng đạo đức trong học sinh theo chủ điểm hàng tháng, có kế hoạch đánh giá, khen thưởng kịp thời, từng bước giáo dục ý thức cách mạng và truyền thống dân tộc cho học sinh.
 
   - Chi bộ lãnh đạo thực hiện tốt cuộc vận động 2 không với 4 nội dung:” Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, “Nói không với việc vi phạm đạo đức nhà giáo và việc học sinh ngồi nhầm lớp” và cuộc vận động “ Dân chủ – kỷ cương – tình thương – trách nhiệm”, “Mỗi thầy cô giáo xứng đáng là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”…
 
   - Chi bộ lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong nhà trường, xây dựng khối đoàn kết nhất trí cao, chống lại âm mưu gây mất đoàn kết, chia rẽ bè phái trong nhà trường.
 
   - Chi bộ đã kết hợp với ban thanh tra trường học kịp thời giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của phụ huynh học sinh, tạo được niềm tin trong học sinh và phụ huynh.
 
   - Chi bộ đã lãnh đạo chi đoàn giáo viên chăm sóc tốt đình Vĩnh Xuân và Đài liệt sĩ phường Phước Hải.
 
   - Các đảng viên trong chi bộ thực hiện tốt Quy định số 47-QĐ/TW, ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành trung ương Quy định về những điều đảng viên không được làm.
 
   - Thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”
 
   - Chi bộ có kế hoạch chỉ đạo, giám sát và giúp đỡ họat động của Công đoàn, Đoàn TNCS và Liên đội.
 Nhiều năm liền các tổ chức đoàn thể luôn đạt danh hiệu xuất sắc:
    Trường tiên tiến xuất sắc cấp Tỉnh
    Công đoàn vững mạnh
    Chi đoàn và Liên đội mạnh
 
- Chi bộ xây dựng kế hoạch năm, tháng, thường xuyên đôn đốc kiểm tra và nhắc nhở các Đảng viên thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của Đảng bộ và Chi bộ đã đề ra.
 
- Chi bộ đã kịp thời phân công các Đảng viên ở các tổ chuyên môn, làm nòng cốt cho các phong trào thi đua của quần chúng, các Đảng viên luôn thể hiện tính chiến đấu cao, làm điểm sáng cho quần chúng noi theo.
 
- Chi bộ luôn duy trì chế độ sinh họat đều đặn và đóng Đảng phí đầy đủ, nội dung sinh họat luôn đựợc nâng cao chất lượng, có tác dụng sâu sắc đến từng Đảng viên, phát huy tinh thần dân chủ, tự phê bình và phê bình của mỗi Đảng viên trong các buổi sinh họat.
 
- Chi bộ luôn chú trọng công tác phát triển Đảng, bảo đảm tiêu chuẩn và qui trình, phát hiện và bồi dưỡng các quần chúng ưu tú học Cảm tình Đảng và làm
sơ yếu lí lịch để phát triển Đảng.
 
Kết quả:
    100% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ
    03 đồng chí trong cấp ủy được công nhận là đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

III. CÁC THÀNH TÍCH CỦA CHI BỘ TỪ NĂM 2005 - 2011:

     - Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh nhiều năm: 2005, 2006, 2007, 2008, 2009, 2010, 2011.

     - Chi bộ thực hiện tốt công tác phát triển Đảng năm 2007, 2008, 2010, 2011 được giấy khen của Đảng bộ phường Phước Hải.

     - Chi bộ có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện cuộc vận động” Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh “ năm 2009 được giấy khen của Đảng bộ phường Phước Hải.

     - Là tổ chức cơ sở Đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 3 năm liền (2007-2009) được giấy khen của Thành ủy Nha Trang.

     - Chi bộ có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2010, 2011 được giấy khen của Đảng bộ phường Phước Hải.

     - Cho đến nay, trải qua hơn 35 năm thành lập và phát triển, nhà trường đã dần dần khẳng định vững chắc thành tích của mình như một thương hiệu của Ngành giáo dục thành phố biển hiền hòa tươi đẹp với những thành tích đáng tự hào:

     - Trường đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc cấp Tỉnh nhiều năm liền từ năm 1980 đến nay.
    
    - Năm 2004 Trường được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen đã có nhiều thành tích trong công tác quản lý giảng dạy và học tập, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ Quốc;

     - Năm 2004 Trường được UBND tỉnh Khánh Hòa công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia gia đoạn 1 (2001- 2010).
   
     - Năm 2006 - 2007 công đoàn nhà trường được Liên đoàn lao động Khánh Hòa tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
   
     - Năm 2008 Trường được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba, đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ Quốc.
 
     - Năm học 2008 – 2009 Trường được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng cờ đơn vị thi đua xuất sắc khối THCS.
 
     - Năm học 2008 – 2009 Trường được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc có thành tích trong phong trào thi đua.
 
     - Năm học 2008 – 2009 Trường được UBND tỉnh tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Khánh Hòa.
 
     - Năm học 2008 – 2009 công đoàn nhà trường được Liên đoàn lao động Khánh Hòa tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
 
     - Năm học 2009 – 2010 Trường được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc có thành tích trong phong trào thi đua.
 
      - Năm học 2009 – 2010 Trường được UBND tỉnh tặng bằng khen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Giáo dục và Đào tạo.
 
     - Năm học 2009 – 2010 Trường được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp giấy chứng nhận đã đạt loại Xuất sắc trong phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
 
     - Năm học 2009 – 2010 công đoàn nhà trường được Liên đoàn lao động Khánh Hòa tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
 
     - Năm 2010 Trường được UBND tỉnh tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm (2006-2010).
 
     - Năm 2010 công đoàn nhà trường được Liên đoàn lao động Khánh Hòa tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh 5 năm (2005-2009).
 
     - Năm học 2010 – 2011 Trường được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc có thành tích trong phong trào thi đua.
 
     - Năm học 2010 – 2011 Trường được UBND tỉnh Khánh Hòa công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2 (2010-2015)
 
     - Năm học 2010 – 2011 Trường được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng cờ đơn vị thi đua xuất sắc khối THCS.
 
     - Năm học 2010 – 2011 Trường được tặng bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn giáo dục Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi viết “Câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật”.
 
     - Năm học 2010 – 2011 Trường được tặng giấy khen của Liên đoàn Lao động thành phố Nha Trang đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
 
     - Năm học 2010 – 2011 Trường được tặng giấy khen của Ban tổ chức hội thi sáng tạo khoa học – kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa đã có thành tích trong công tác tuyên truyền vận động cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Khánh Hòa lần thứ IV năm 2011.

Với những thành quả đã được, Chi Bộ Nguyễn Hiền quyết tâm phấn đấu lãnh đạo nhà trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy của nhân dân phường Phước Hải nói riêng và thành phố Nha Trang nói chung./.