dung cu xoc dia bip - choi bac bip - ban do co bac bip - co bac bip cong nghe cao - co bac bip moi nhat
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay50
mod_vvisit_counterHôm qua136
mod_vvisit_counterTuần này733
mod_vvisit_counterTuần trước436
mod_vvisit_counterTháng này1169
mod_vvisit_counterTháng trước0
mod_vvisit_counterTất cả503161

We have: 25 guests online
Your IP: 54.156.37.174
 , 
Today: Tháng 4 19, 2018

Lời ngỏ

     Sau ngày đất nước hoàn toàn giải phóng, cùng với hàng ngàn ngôi trường mới ra đời trên đất nước ta, có một ngôi trường mang cái tên giản dị: trường cấp I – II Phước Hải số 1 và số 2 được thành lập. Đến năm 1992, hai trường được sát nhập thành một và đến 1995, trường được lấy tên một danh nhân nổi tiếng-Nguyễn Hiền. Từ ấy đến nay đã 37 năm và khoảng thời gian ấy đã tạo nên một ngôi trường với bề dày truyền thống và những thành tựu mà không dễ gì một sớm một chiều có thể có được.    

    Từ một ngôi trường đơn sơ của những ngày đầu thành lập với số lớp ít ỏi và điều kiện phương tiện dạy học thiếu thốn, trải qua nhiều năm, qua biết bao lớp thầy cô giảng dạy và nhiều thế hệ học sinh cần mẫn xây đắp nên. Cho đến nay, trường THCS Nguyễn Hiền đã tạo biết bao thành tích làm nức lòng biết bao bậc phụ huynh học sinh, là niềm tin, niềm tự hào và là địa chỉ đáng tin cậy của nhân dân địa phương phường Phước Hải nói riêng và thành phố Nha Trang nói chung.

    Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta không thể không nói đến công sức, nổ lực không ngừng của rất nhiều người. Trước hết đó là những thầy cô hiệu trưởng đã từng dẫn dắt cho con thuyền Nguyễn Hiền vượt qua những khó khăn, để cập bến bờ thành công ngày hôm nay.

    Từ thầy Trịnh Ngọc Thảng. Thầy Vũ Hữu Chúc, cô Phạm Thị Tiến (những năm 1975 – 1992 của trường cấp I – II Phước Hải 1). Đến những thầy Phan Văn Ôn, thầy Trương Tiểu Hùng, thầy Trịnh Huy Phú, cô Nguyễn Thụy Minh, cô Nguyễn Thị Phương (những năm 1975 – 1992 của trường cấp I – II Phước Hải 2) và những năm 1992 – 2004 với cô Lê Thị Xuân …. Không những vậy, đó còn là nhiệt huyết, công sức và lao động cần cù bằng tấm lòng yêu thương, bằng trách nhiệm và sự tận tụy với nghề của một đội ngũ thầy cô giáo cùng công sức học tập không mệt mỏi của hàng ngàn em học sinh.

    Đến hôm nay, qua hơn 37 năm thành lập. trường THCS Nguyễn Hiền đã dần dần khẳng định uy tín của mình qua rất nhiều thành tích đáng tự hào: Liên tục là trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh từ 1980 đến nay, và vinh dự hơn khi trong những năm 2004, trường được thủ tướng chính phủ tặng bằng khen và được ủy ban nhân dân Tỉnh tặng bằng công nhận “trường THCS đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2001 – 2010” đến nay năm 2010 tiếp tục được công nhận “trường chuẩn quốc gia giai đoạn hai 2010 – 2015”

    Trong niềm vui đón nhận những thành tích đáng tự hào đó, với truyền thống uống nước nhớ nguồn, chúng tôi tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên và học sinh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những thầy cô giáo hiệu trưởng cũ cũng như các thầy giáo, cô giáo đã từng giảng dạy tại trường, sự quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương trong suốt thời gian qua. Và cuối cùng, trên con đường chông gai và không kém phần vinh dự của sự nghiệp trồng người, chúng tôi quyết tâm sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn những trách nhiệm cao quý của mình!