Thursday, 29/10/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nguyễn Hiền

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

Học tiếng Anh miễn phí tại trường Đại học Nha Trang dành cho học sinh THCS độ tuổi 14-16 thuộc các trường THCS ở thành phố Nha Trang.

Chương trình do Trường Đại học Nha Trang phối hợp với lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.

Thời gian học: 02 năm.

Địa điểm: Tại Trường Đại học Nha Trang.

Căn cứ Công văn số 126/ĐHNT-HTĐN ngày 02/3/2020 của Trường Đại học Nha Trang, Công văn số 1146/SGDĐT-GDTrHTX ngày 11/06/2020 của Sở giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa về việc tuyển học sinh tham gia lớp tiếng Anh miễn phí do Lãnh sự quán Hoa kỳ tài trợ. Nhà trường thông báo đến học sinh, phụ huynh kế hoạch tuyển sinh, cụ thể như sau:

1. Tên chương trình: English Access Microscholarship.

2. Nội dung chương trình học (Phụ lục 1 của Trường Đại học Nha Trang)

3. Thành phần tham gia: Học sinh từ 14 tuổi đến 16 tuổi, có ngày sinh từ 01/01/2004 đến 01/01/2007 hiện đang học tại các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Nha Trang (Phụ lục 2 của Trường Đại học Nha Trang).

4. Thời gian học: 2-3 buổi/tuần, sau giờ học chính khóa, học trong 2 năm.

6. Số lượng: 60 học sinh.

7. Hình thức xét tuyển: Xét hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.

8. Các ưu đãi và lợi ích khi tham gia Chương trình Access:

- Được học tiếng Anh miễn phí trong 2 năm.

- Được trang bị sách và tài liệu tham khảo tiếng Anh theo đúng chuẩn yêu cầu của Lãnh Sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

- Được các giảng viên có kinh nghiệm của Trường Đại học Nha Trang giảng dạy theo phương pháp giao tiếp, kết hợp với đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm… thông qua các hoạt động thú vị, bổ ích.

- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa tại địa phương và tham quan thực tế tại các địa phương khác trong nước.

- Có cơ hội được ưu tiên khi nộp đơn tham gia các chương trình học bổng của Chính phủ Hoa Kỳ để đi du học tại Hoa Kỳ.

9. Hồ sơ gồm có:

a) Sơ yếu lý lịch trích ngang (Phụ lục 3 của Trường Đại học Nha Trang).

b) Giấy tờ chứng minh kết quả học tập: Giấy khen, phiếu liên lạc của năm học 2018 – 2019 và kết quả học kỳ 1 năm học 2019 – 2020.

c) Giấy Cam kết theo suốt chương trình có xác nhận của bố (mẹ) hoặc người giám hộ hợp pháp (Phụ lục 4 của Trường Đại học Nha Trang).

10. Học sinh có nguyện vọng tham gia lớp học nộp hồ sơ theo các cách sau:

- Nộp tại trường đang theo học (sau đó Phụ trách Chương trình Access sẽ đến tiếp nhận);

- Gửi qua bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại Trường Đại học Nha Trang theo địa chỉ: Phòng Hợp tác Đối ngoại - Trường Đại học Nha Trang, Số 2 Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hòa trước ngày 30/6/2020.

(Đính kèm Công văn số 126/ĐHNT-HTĐN ngày 02/3/2020 của Trường Đại học Nha Trang, Công văn số 1146/SGDĐT-GDTrHTX ngày 11/6/2020 của Sở giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa)

Nguồn:c2nhien-nt.khanhhoa.edu.vn Copy link
Năm 2020 : 39.694